ReadyPlanet.com


ดูหนังเรื่อง วินเทอร์ส เทล อัศจรรย์รักข้ามเวลา


ดูหนังเรื่อง วินเทอร์ส เทล อัศจรรย์รักข้ามเวลา

Winter"s Tale (ออกฉายในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ในชื่อ A New York Winter"s Tale) เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีโรแมนติก อเมริกันปี 2014 ดูหนัง ที่สร้างจากนวนิยาย Winter"s Tale ปี 1983 โดย Mark Helprin ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนบท ผลิต และกำกับโดย Akiva Goldsman (ในการกำกับเรื่องแรก ของเขา ) นำแสดงโดย Colin Farrell, Jessica Brown Findlay, Jennifer Connelly, William Hurt, Eva Marie Saint (ในบทบาทภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของเธอก่อนเกษียณ), Russell Croweและ Will Smith Winter"s Tale เริ่มฉายรอบปฐมทัศน์ที่ลอนดอนเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ และเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์โดยวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์เชิงลบและกลายเป็นระเบิดบ็อกซ์ออฟฟิศโดยทำรายได้เพียง 30.8 ล้านดอลลาร์จากงบประมาณ 75 ล้านดอลลาร์ ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง Golden Trailer สาขาโปสเตอร์โรแมนติกยอดเยี่ยม


เนื้อเรื่อง


ในปี 1895 คู่รักหนุ่มสาวคู่หนึ่งถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าแมนฮัตตันเพราะพวกเขามีการบริโภค (วัณโรค) เมื่อลูกชายวัยทารกของพวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าประเทศโดยไม่มีพวกเขา ครอบครัวนี้จึงถูกบังคับให้กลับไปยังเรือของพวกเขาที่ชื่อว่าเมืองแห่งความยุติธรรม พ่อแม่พังตู้โชว์ที่บรรจุแบบจำลองของเรือ และวางลูกน้อยลงไปในน้ำ จากนั้นเฝ้าดูเขาลอยไปที่ชายฝั่งนิวยอร์กซิตี้ในปี 1916 เด็กน้อยเติบโตขึ้นจนกลายเป็นปีเตอร์ เลค (โคลิน ฟาร์เรลล์) หัวขโมยที่ถูกเลี้ยงดูมาโดยปีศาจเหนือธรรมชาติที่สวมรอยเป็นแก๊งค์เพิร์ลลี่ โซเมส (รัสเซลล์ โครว์) ปีเตอร์ถูกประหารชีวิตเมื่อเขาตัดสินใจออกจากแก๊งของเพิร์ลลี ในการเผชิญหน้า เขาได้รับการช่วยเหลือจาก ม้าขาวลึกลับ (มีปีก) ซึ่งเป็นเทวดาผู้พิทักษ์ของเขา


สนับสนุนโดย ดูหนัง.live ดูหนังออนไลน์


แม้ว่าปีเตอร์หวังที่จะย้ายไปฟลอริดาและกลับมาในช่วงฤดูร้อน แต่ม้าก็สนับสนุนให้เขาขโมยของจากคฤหาสน์หลังสุดท้าย คฤหาสน์แห่งนี้คือบ้านที่เบเวอร์ลี เพนน์ (เจสซิก้า บราวน์ ฟินด์เลย์) อาศัยอยู่ หญิงสาวที่กำลังจะตายจากการบริโภคอาหารซึ่งมีไข้สูงจนต้องนอนเต็นท์ข้างนอกท่ามกลางอากาศหนาวเย็นในฤดูหนาว ในขณะที่ไอแซค (วิลเลียม เฮิร์ต) พ่อผู้จัดพิมพ์ของเธอและวิลลาล่าน้องสาวไม่อยู่บ้าน เบเวอร์ลีก็พบว่าปีเตอร์กำลังเตรียมปล้นบ้าน เมื่อปีเตอร์ยืนยันกับเธอว่าเขาไม่ประสงค์จะปล้นอีกต่อไป เบเวอร์ลีก็เสนอว่าจะชงชาให้เขา พวกเขาเล่าเรื่องราวให้กันและกันและตกหลุมรัก เพิร์ลลีสั่งให้คนของเขาไปที่บ้านของเบเวอร์ลี โดยเชื่อว่าการช่วยเหลือเธอคือ "ปาฏิหาริย์" และโชคชะตาทางจิตวิญญาณของปีเตอร์ และเขาสามารถทำลายปีเตอร์ได้โดยป้องกันไม่ให้มันเกิดขึ้น ปีเตอร์ช่วยเบเวอร์ลีจากการถูกเพิร์ลลีมีด และพวกเขาก็หนีไปที่ทะเลสาบแห่งโคฮีรีส์ ซึ่งเพิร์ลลีซึ่งถูกจำกัดไว้เหนือธรรมชาติเพียงห้าเมืองในนิวยอร์กซิตี้ไม่สามารถติดตามได้ ปีเตอร์พบกับครอบครัวของเบเวอร์ลีที่บ้านพักฤดูร้อนและได้รับความเคารพจากพวกเขา


การผลิต


ในตอนแรก Warner Bros. พยายามเซ็นสัญญากับ Martin Scorsese ในปี 2002 แต่เขาปฏิเสธโอกาสในการกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "ไม่สามารถถ่ายทำได้" ต่อมา Winter"s Tale กลายเป็น "โปรเจ็กต์ที่หลงใหล" สำหรับผู้กำกับ Akiva Goldsman ซึ่ง Warner Bros. มอบให้ในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554 ด้วยงบประมาณ 75 ล้านดอลลาร์ มีรายงานว่างบประมาณของภาพยนตร์เรื่องนี้ลดลงเหลือ 60 ล้านดอลลาร์ในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555 ในเวลาเดียวกันวิล สมิธและรัสเซลล์ โครว์ก็เชื่อมโยงกับโปรเจ็กต์นี้ในบทบาทสมทบ Benjamin Walker, Tom Hiddleston, Aaron Taylor-Johnson และ Garrett Hedlund ออดิชั่นสำหรับบทบาทของ Peter Lake ในขณะที่ Elizabeth Olsen, Bella Heathcote, Gabriella Wilde และ Sarah Gadon ทดสอบบทบาทของ Beverly Penn ใน เดือนมีนาคม พ.ศ. 2555 มีรายงานว่าเจสซิกา บราวน์ ฟินด์เลย์ได้รับการเสนอบทบาทของเบเวอร์ลี 
ผู้ตั้งกระทู้ ส้ม :: วันที่ลงประกาศ 2024-04-10 12:43:41


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.