ReadyPlanet.com


นี่อาจฟังดูเป็นท่าทีที่มีสิทธิพิเศษ


แต่ก็แสดงให้เห็นความเชื่อมโยงระหว่างความมั่งคั่งและความพอใจด้วย หากคุณมีเงิน 1 ล้านดอลลาร์ในธนาคารและพอใจกับสิ่งฟุ่มเฟือยในแต่ละวัน เช่น การนวดและดินเนอร์รสเลิศ ยินดีด้วย! คุณรวยเท่าที่คุณต้องการ แต่ถ้าคุณมีความปรารถนาที่ไม่รู้จักพอ เช่น เครื่องบินส่วนตัวมากขึ้น คฤหาสน์มากขึ้น คุณอาจไม่เคยคิดว่าตัวเองร่ำรวย สำหรับพวกเราส่วนใหญ่ อาจเป็นเรื่องยากที่จะได้ยินว่าหลายคนไม่ถือว่าเศรษฐีเป็นเศรษฐี แต่ถ้าคุณดูตัวเลขนั่นหมายความว่าสหรัฐฯเต็มไปด้วยคนร่ำรวย จากข้อมูลของ Spectrem Group มีเศรษฐี 8.6 ล้านคนในประเทศ สล็อต

 

ตัวอย่างเหล่านี้รวบรวมโดยทางโปรแกรมจากแหล่งข้อมูลออนไลน์ต่างๆ เพื่อแสดงให้เห็นการใช้คำว่า "รวย" ในปัจจุบัน ความคิดเห็นใดๆ ที่แสดงในตัวอย่างไม่ได้เป็นตัวแทนของ Merriam-Webster หรือบรรณาธิการ ส่งข้อเสนอแนะเกี่ยวกับตัวอย่างเหล่านี้ถึงเรา

 

การใช้การพิจารณาความเป็นไปได้แบบเดียวกันในการเริ่มต้นธุรกิจในประเด็นข้างต้น การเป็นเจ้าของหุ้นของบริษัทเริ่มต้นหนึ่งแห่งหรือมากกว่านั้นอาจเป็นการลงทุนที่มีค่า หากบริษัทเติบโตและลอยตัวหรือขายให้กับองค์กรขนาดใหญ่ หยุดคิดที่จะรวยเร็วและเริ่มคิดที่จะรับใช้ผู้คนมากมาย หากคุณคิดถึงสิ่งที่ผู้คนต้องการ หรือสิ่งที่สามารถพัฒนาสังคมได้ ข้อมูลเชิงลึกของคุณจะมีผลกระทบมากขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น คุณยังสามารถเป็นคนแรกที่ผลิตผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในอนาคต บริษัทจัดการออนไลน์และนายหน้าช่วยให้การเริ่มต้นลงทุนเป็นเรื่องง่าย เตรียมพร้อมสำหรับอนาคตที่สะดวกสบาย (อาจถึงขั้นร่ำรวย!) รายได้ต่อปีเป็นอีกหนึ่งตัวชี้วัดความมั่งคั่งยอดนิยม หากคุณมีรายได้ปีละ 250,000 เหรียญสหรัฐฯ ก็ปลอดภัยที่จะบอกว่าคุณรวย แม้ว่าคุณอาจไม่ได้รู้สึกว่ารวยก็ตาม ขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ตั้งของคุณผู้ตั้งกระทู้ ufogotohaven (ufogotohaven-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-09-07 14:07:49


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.